The 2-Minute Rule for âm đạo giả

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là loại búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự bề ngoài mang 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô hình thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người loại, với chất liệu là silicon tổng hợp có chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông lý tưởng nhất, búp bê tạo dáng thanh nhã và đẹp lộng nãy sẽ làm siêu lòng mọi quý ông, khiến những quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ một người chiếc của Nhật Bản với dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ hấp dẫn thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông với thể để ở các phòng khách, phỏng làm việc … và đặc trưng là không thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ấp ủ 1 em nàng nóng bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc thù giúp cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

sắm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê tình dục là sự kế hợp của kỹ thuật và khoa học hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống tiêu khiển cho con người. các sản phảm được cung ứng ra với chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng giải trí và thư gian cho còn người đặc thù là cho các quý ông Nhật bản mang cường độ khiến việc rất cao và găng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc ngoài mặt mang khổ người thật, dựa trên khô người mẫu Nhật bản với chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản đại quát và phụ nữ Á châu nói riêng. ngoại hình hướng tới các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na am dao gia như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình - sextoy Nhật Bản kiểu dáng có khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình quyến rũ, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc thù đội mắt được ngoại hình như đang hút hồn những quý ông vè hấp dẫn đến khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được ngoài mặt cao, thẳng tạo vẻ đẳng cấp và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn ngoài mặt như đang chin mọng đỏ ửng khiến cho am dao gia siêu lòng các chàng trai. 2 gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và ko kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc với thể thay đổi theo các chiếc khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên 1 dáng vẻ người mẫu đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc trưng thể hiện được thuộc tính đàn bà của người dòng rộng rãi hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ mẫu mã cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc biệt hai nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới to chàn đầy sinh khí. 2 đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. lúc quan hệ các quý ông có thể bú mút, bóp lắn xuất sắc nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thon thả và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng hấp dẫn các quý ông đỉnh điểm và thấp nhất. âm đạo giả được mẫu mã quá bắt mắt và nóng bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được mẫu mã dài thuôn và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của những em người loại chân dài khiến cho sang năng bao chàng và làm cho các chàng thổn thức bao đên trời.

lúc quan hệ mang nàng búp bê tình dục cao cấp hàng hiệu các quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ khi mà quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

chỉ dẫn sử dụng:

lúc dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như mang 1 cô vợ xinh xẻo và hot bỏng. lên quý ông sắm các bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc khi Đó trong nhà giống như mang hoa hậu người cái.

tiêu dùng phấn bôi thơn cho em bé thoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất với định kỳ 1 tới hai lần trên tuần.

khi quan hệ tiêu dùng chút nước hoa thơm ghẹ lên người nàng cho ko gian thêm thơ mộng. dùng gel bôi trót lọt trâm đều lên phòng ban sinh dục âm đạo fake của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và sang trọng. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

khi quan hệ sở hữu búp bê dục tình sẽ giúp cho những quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để khi quan hệ sở hữu bạn tình thận sẽ được kéo dài thời kì hơn chậm triển khai là phương pháp quan hệ lâu ra có bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy
 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “The 2-Minute Rule for âm đạo giả”

Leave a Reply

Gravatar